Các dịch vụ:
* Thiết kế web wordpress đơn giản: 0917 212 969

Thiết kế web chuẩn seo Google

Thiết kế web chuẩn seo là gì ? Cách thiết kế theo chuẩn của Google

Ngày nay SEO đã trở thành một phần quan trọng và đặc biệt cần thiết cho sự phát triển của các doanh nghiệp nhất là trong tình hình mà ngày càng có nhiều dịch vụ giống bạn ra đời chính vì vậy thiết kế website chuẩn SEO là công việc quan trọng cần phải thực hiện nhưng chắc hẳn nhiều bạn khi đọc bài viết này vẫn chưa biết thiết kế web chuẩn SEO là gì và cách thiết kế web theo chuẩn Google như thế nào để phù hợp thì hôm nay mình xin được viết bài này để các bạn được hiểu rõ hơn còn nếu các bạn muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn thì bài viết cấu trúc website chuẩn SEO là bài viết được viết để giúp bạn cách tối ưu website, nội dung lẫn phương thức làm sao để có một trang web đạt các tiêu chí cần thiết cho việc SEO website.

Thiết kế web chuẩn seo là
Làm web với wordpress ?

Thật ra thiết kế website chuẩn SEO là việc sử dụng các phương thức kỹ thuật riêng nhằm tối ưu website đạt những tiêu chí giúp các công cụ tìm kiếm dễ dàng đọc website của bạn hơn, và hiểu về website của bạn đang viết về đề tài gì ? Xây dựng với mục tiêu tập trung vào đâu ? và để đánh giá website của bạn có nghiêm túc trong việc xây dựng trang web để hướng đến người dùng cũng là một trong những tiêu chí mà các công cụ tìm kiếm dựa vào đấy để đánh giá chất lượng của trang web của bạn.
Tại sao phải thiết kế website chuẩn SEO ?

Có thể bạn bỏ ra rất nhiều chi phí để thiết kế website đẹp, bắt mắt với những thiết kế đồ họa tuyệt vời nhưng làm thế nào để các khách hàng đến từ các công cụ tìm kiếm mà hiện tại Google đang là “trùm” biết đến bạn ? mà trong rất nhiều người dùng để bạn lên được top 10 tức là trang 1 tìm kiếm của google cũng là một vấn đề lớn có sức ép quan trọng trong việc phát triển thương hiệu của bạn và từ lúc đấy SEO website ra đời nhằm mang đến biện pháp mới đáp ứng được sự kỳ vọng của việc nhanh chóng đưa website lên top google.
Cách thiết kế theo chuẩn của Google

Thật ra làm thế nào để thân thiện với các anh bot khó tính của google là vấn đề không chỉ tại Việt Nam mà hầu hết các chuyên gia marketing trên thế giới đều quan tâm không chỉ trong việc xây dựng cấu trúc website làm sao cho đạt tiêu chuẩn SEO mà còn rất nhiều tiêu chí khác đóng vai trò quan trọng trong việc đưa trang web của bạn lên “đỉnh” mình xin

Làm web với wordpress


Điều này càng dễ dàng hơn khi hiện nay, bạn đã có thể tạo website miễn phí một cách đơn giản và dễ dàng hơn với WordPress. Với sự bùng nổ và lan tỏa nhanh chóng của công nghệ thông tin, bạn không thể thiếu website. Nó được coi như bộ mặt, đại diện cho thương hiệu, tên tuổi của một đơn vị, doanh nghiệp. Website cũng là “nhà môi giới” vô hình mà hữu hiệu, giúp kết nối doanh nghiệp với đối tác cũng như khách hàng của mình.
kê một số tiêu chí quan trọng dưới đây để các bạn có thể tham khảo thêm.

    Tiêu chí về domain (tên miền): Ngày xưa lựa chọn tên miền có từ khóa sẽ được ưu tiên về SEO hơn nhưng điều này đã bị google xóa bỏ khỏi các tiêu chí tìm kiếm và mình khuyên các bạn nên mua domain về thương hiệu của bạn.
    Tiêu chí về hosting: đây là tiêu chí khá là quan trọng vì các hosting là nơi lưu trữ dữ liệu của bạn và trả về khách hàng khi có yêu cầu truy cập website và việc truy cập nhanh hơn sẽ được cả google và người dùng đánh giá cao vì vậy khi lựa chọn hosting các bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp hosting giá rẻ nhưng uy tín nhé.
    Tiêu chí về cấu trúc website: phần này mình đã viết bài riêng ở đầu bài có liệt kê các bạn
Website chuẩn SEO là gì?

Theo mình thì câu hỏi này không có câu trả lời chính xác nhất, các lý giải đưa ra chỉ mang tính chất tương đối. Bạn hoàn toàn không biết đến cái chuẩn này do ai đặt ra, bạn hoàn toàn không biết đến trong thời gian tới công nghệ sẽ thay đổi theo hướng nào, và bạn hoàn toàn không thể kiểm tra hết mọi mặt của một website, có chăng chỉ là bạn cố gắng làm nhiều cách khác nhau để cải thiện cái độ chuẩn SEO trên website của bạn.

Cần xem thêm: Giới thiệu và tìm hiểu về SEO

Chúng ta đã bước qua cái thời ăn no mặc ấm rồi, giờ chúng ta đang đi đến dần tới thời ăn ngon mặc đẹp. Đối với website cũng vậy, không

Thiết kế web chuẩn seo Google


như ngày xưa, bạn chỉ cần có trang web hoạt động online là đã thấy ghê lắm rồi. Nhưng bây giờ công nghệ phát triển nhiều, việc tạo website là quá dễ dàng, ai cũng có thể tạo website hoặc blog riêng cho mình. Cũng vì lý do có quá nhiều trang web được thành lập nên mới xảy ra hiện tượng cạnh tranh, và chỉ có những trang web phát triển tốt mới bám trụ được lâu dài với thời gian.

Cạnh tranh trong làm SEO

Vậy website chuẩn SEO là gì? Như mình có đề cập đến trong phần đầu bài viết, theo quan niệm của mình thì một website được gọi là chuẩn SEO thì phải thỏa 2 điều kiện: đầu tiên là phải mang đến lợi ích cho người dùng, thứ hai là thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Nếu trang web của bạn không thỏa mãn một trong 2 yêu cầu trên thì coi như trang web của bạn chưa thật sự chuẩn SEO.
Các yếu tố liên quan đến chuẩn SEO

Bạn đã phần nào nắm được khái niệm về chuẩn SEO rồi, nhưng để đánh giá từng thành phần chi tiết bên trong một website thì thật không dễ chút nào. Trên nhiều diễn đàn và website liên quan đến SEO của Việt Nam họ bàn rất nhiều về những thủ thuật giúp tăng thứ hạng trang web trên công cụ tìm kiếm, thậm chí có những bài viết còn đưa ra công thức riêng cho người dùng tham khảo, đại loại như nội dung phải viết như thế nào, các thẻ headline phải sử dụng làm sao cho phù hợp, đặt tiêu đề cho bài viết như thế nào, sử dùng hình ảnh trong bài viết ra sao,… Tuy là tài liệu có rất nhiều, nhưng đó chỉ là kinh nghiệm của những người đi trước, bạn cần phải rút ra được cái hay, cái tốt và áp dụng vào chính trường hợp của bản thân mình, nếu như bạn cứ tin tưởng và làm theo y chang như vậy sẽ thành công thì điều đó là sai lầm.

Thiết kế web chuẩn SEO

Để cho dễ hình dung hơn, bây giờ bạn làm một trang web có nội dung liên quan đến WordPress, nhưng cũng với nội dung này thì trước đó đã có rất nhiều người khác tham gia nhưng có người được, người không được. Những trang web phát triển tốt thì sẽ ngày một đi lên bởi chủ của website đã chọn được hướng đi đúng đắn. Hơn nữa, một khi website đã có số lượng độc giả trung thành nhất định thì rất khó để người đó từ bỏ thói quen vào trang của bạn. Nhưng một khi người dùng đó có ác cảm với trang của bạn thì mỗi khi họ tìm kiếm trên Google, nếu kết quả có liên quan đến trang của bạn họ cũng sẽ lựa chọn kết quả khác để xem.

Nãy giờ nói nhiều đến chuyện làm SEO rồi, bây giờ mình sẽ liệt kê một vài yếu tố có liên quan đến website chuẩn SEO cho các bạn cùng tham khảo. Tất cả các thông tin trong bài viết này nều mang tính chất tham khảo là chính, không phải là đúng tuyệt đối, do vậy bạn cần phải rút ra kinh nghiệm riêng cho bản thân mình để sau này áp dụng vào website của bạn nhé.


Công ty thiết kế web SEO Dịch vụ thiết kế web SEO đẹp – với hệ thống thiết kế, Thiết kế web SEO đẹp đây là dịch vụ chính và nổi trội nhất tại Công ty thiết kế web SEO Việt SEO. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng một website chuyên nghiệp và toàn diện nhất, bắt kịp xu hướng quốc tế.
Thiết kế web bán hàng Khi tìm kiếm dịch vụ Thiết kế web bán hàng ở đâu tốt, khách, Nhược điểm của loại hình dịch vụ Thiết kế web bán hàng này đó chính là giá Thiết kế web bán hàng thường cao hơn so với thiết kế webste mã nguồn mở, thời gian thiết kế lâu hơn tùy theo yêu cầu về giao diện và tính năng cụ thể của khách hàng. Giá một website code chuyên
Data khách hàng Thu thập Data khách hàng doanh nghiệp 2018, Trong khi đó data khách hàng là chìa khoá quan trọng nhất để các môi giới có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng. Do đó, chi phí bỏ ra cho các chiến dịch thật

- Phone: +84-908-744-256