Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Thiết kế web chuẩn SEO

Chuẩn SEO của Google là như thế nào? & Cách kiểm tra 1 website đã chuẩn seo hay chưa

Các công cụ tìm kiếm vô cùng thông minh, tuy nhiên dù sao đi nữa, chúng vẫn là các phần mềm. Chúng không phải con người-có thể đọc nội dung theo sở thích, ý muốn riêng. Nếu như bạn khiến cho trang web của mình quá phức tạp, thì các công cụ tìm kiếm sẽ không có thể phân tích nội dung trang web của bạn một cách chính xác. Điều này dẫn đến việc lập chỉ mục không chính xác, không hiệu quả, dẫn đến hậu quả là xếp hạng thấp trên các kết quả tìm kiếm.

Để đạt tiêu chí chuẩn SEO của Google, Việt SEO khuyên bạn nên lưu ý các yêu cầu dưới đây:

Thiết kế và trình bày web chuẩn SEO

Phần thiết kế và trình bày trang web chuẩn seo, hay nói cách khác là giao diện trang web là cái gây ấn đầu tiên với người dùng khi họ truy cập vào trang web của bạn. Có những trang web quá đơn giản hay cầu kỳ khiến cho nó không thể tạo nên lượt click nào.

chuẩn seo google là như thế nào

    Hãy sử dụng thẻ Heading cho những từ khóa chính và phụ một cách hiệu quả vì nó có thể đem tới lượng khách hàng cũng như vị trí top
    Từ khóa chính nên xuất hiện trong tên miền URL sẽ rất tốt cho SEO
    Hãy làm nổi bật từ khóa chính của mình trong bài viết bằng cách in đậm/in nghiêng hoặc bằng cách tăng cỡ chữ hoặc bằng màu sắc
    Lời văn phải logic, tự nhiên, nội dung diễn đạt cần phải đầy đủ và hướng đến từ hoặc cụm từ mình muốn nó có trên vị trí xếp hạng
    Có thể cho từ khóa chính được lặp lại ít nhất 2 lần trong nội dung của một bài viết, tức nhiên không lạm dụng quá nhiều vào từ khóa trên cùng một bài viết vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến chất lượng của nội dung đó.

Thiết kế web chuẩn SEO

Dưới đây là một số hướng dẫn về cách thức thiết kế và trình bày một trang web chuẩn SEO..

    Giao diện đẹp, dễ nhìn. Dễ dàng tìm đến bất kỳ nội dung nào trong website
    Bố cục rõ ràng, những thông tin quan trọng được làm nổi bật, dễ tìm
    Thời gian tải trang ngắn
    Cấu trúc trang tương thích với mọi loại trình duyệt và thiết bị
    Hiển thị như ý trên mọi loại trình duyệt, mọi loại kích cỡ màn hình

chuẩn seo google là như thế nào

    Sử dụng cùng một địa chỉ URL trên tất cả các thiết bị
    Địa chỉ tên miền tĩnh (không chứa các tham số động)
    Nội dung bài viết chỉ có thể tìm thấy tại duy nhất một địa chỉ
    Thẻ meta robots và file robots.txt cho phép con bọ dò quét và lưu dữ liệu trang web
    Bạn cần phải có nhiều nội dung văn bản hơn các yếu tố HTML

Thiết kế web chuẩn SEO


1. Chọn tên miền có tính liên quan cao đến nội dung website. Có thể chứa một vài từ khóa chính của website càng tốt, tên miền có thời gian sử dụng càng lâu càng được đánh giá cao.
2. Hosting có tấc độ nhanh, IP Server cũng ảnh hưởng đôi chút tới seo (Nếu bạn seo web ở Việt Nam nên mua server đặt tại Việt Nam)

Chuẩn SEO của Google là như thế nào

    Không cần đóng khung. Chúng là những kẻ thù của công cụ tìm kiếm, và những công cụ tìm kiếm, ngược lại cũng là kẻ thù của các khung.
    Không nên có quảng cáo, nếu có thể. Vì hầu hết các quảng cáo dùng JaveScript. Nó không được khuyến khích sử dụng.
    Không JavaScript. Nếu như bạn cần JavaScript, hãy lấy nó từ một tập tin ngoại tuyến hơn là đưa code trong fle HTML. Menu thả xuống của JavaScript ngăn không cho các bọ của công cụ tìm kiếm thu thập thông tin ngoài trang chủ của bạn. Nếu bạn sử dụng chúng, hãy đảm bảo là bao gồm các liên kết văn bản ở dưới cùng của trang.
    Không đặt bất kỳ thứ gì vào chủ đề trang mà không phù hợp theo hướng hoàn hảo nhất
    Không có các công cụ như Flash, Splash, Animated Gifs, Rollover v.v trừ khi nào thật cần thiết

Nội dung chuẩn SEO

Tiêu chí này liên quan đến các khía cạnh như: nội dung trên website của bạn, mật độ từ khóa và mối tương quan của nội dung trên trang và nội dung trong trang web riêng của mình và làm thế nào nó tương tác với nhau và mức độ thường xuyên cũng như tỷ lệ của sự thay đổi này.

Nội dung trên website độc đáo và hấp dẫn

    Cung cấp những thông tin đích thực, rõ ràng, hữu ích cho người dùng
    Chất lượng nội dung nổi bật, hơn hẳn so với các trang web đối thủ
    Văn bản, hình ảnh, video hấp dẫn
    Được hơn 80% người dùng đánh giá nội dung là hữu ích, chất lượng cao và độc đáo
    Nội dung trên trang dễ hiểu, dễ đọc. Sử dụng liên kết nội bộ phù hợp, có ích cho người dùng.
    Nội dung nên nhắm đến từ khóa chính và những từ liên quan đến cùng chủ đề

Thiết kế web chuẩn SEO    Nội dung mô tả ảnh ( thẻ Alt ) đầy đủ, ý nghĩa và nên chứa từ khóa cần SEO.
    Hãy áp dụng anchortext (văn bản neo) có ý nghĩa và cũng phải chứa từ khóa.

Chia sẻ nội dung trên social media

Những website có tính phổ biến và được lượng view lớn từ các mạng xã hội trên sẽ là là một điểm mạnh để Google đánh giá cao website của bạn. Một số lưu ý như sau:

    Yêu cầu nội dung phải đảm bảo chất lượng, hấp dẫn với người đọc. Từ đó họ mới thấy hay và chia sẻ thông tin này.
    Cài đầy đủ các add-on của tất cả các mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay và cho phép đọc giả có thể dễ dàng chia sẻ nội dung cần thiết khi cần đến.

chuẩn seo google là như thế nào

Trên đây là một số điểm cơ bản trong chuẩn SEO của Google. Việt SEO chuyên thiết kế web chuẩn SEO đa dạng lĩnh vực và hỗ trợ SEO website tối ưu doanh số bán hàng. Đội ngũ chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật kiến thức SEO mới sẽ hỗ trợ bạn thành công trên công cụ tìm kiếm và kinh doanh.


Thiết kế website bán hàng giá rẻ Những giao diện website bán hàng đẹp nhất mọi thời đại, Thiết kế website bán hàng nói riêng hay thương mại điện tử nói chung trong những năm gần đây phát triển rất mạnh tại Việt Nam, vì nhu cầu bán hàng online trở nên phổ biến trên toàn quốc, bất cứ 1 cá nhân, hay 1 doanh nghiệp nào đều muốn sở hữu 1 trang web bán hàng chuyên
Công ty thiết kế website chuẩn SEO Việt SEO - Công ty thiết kế website chuyên nghiệp – Chuẩn SEO, Thiết kế web chuẩn SEO là dịch vụ chính và nổi trội nhất tại Việt SEO. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng một website chuyên nghiệp và toàn diện nhất, bắt kịp xu hướng quốc tế. Nếu để chúng tôi thiết kế, website của bạn sẽ có:
Thiết kế web chuẩn seo giá rẻ Thiết kế web chuẩn SEO là giúp website được tối ưu hóa (tối, Website sẽ có thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của google, tất nhiên rồi khi mà website đã được xây dựng chuẩn SEO thì thứ hạng trên SERP sẽ được cải thiện

- Phone: +84-908-744-256